Please use this identifier to cite or link to this item:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/38480
Title: | Một số yếu tố ảnh hưởng đến hiệu quả khử mặn nước biển bằng quá trình màng chưng cất |
Authors: | Lê, Thanh Sơn Nguyễn, Trần Điện Nguyễn, Trần Dũng Trần, Thu Hương |
Keywords: | Yếu tố ảnh hưởng Hiệu quả Nước biển Màng chưng cất |
Issue Date: | 2020 |
Series/Report no.: | Tạp chí Hoạt động KHCN An toàn - Sức khỏe và Môi trường Lao động;Số 01+02+03 .- Tr.33-38 |
Abstract: | Việt Nam, nhu cầu dùng nước ngọt trong quá trình phát triển kinh tế xã hội đang tăng mạnh. Nếu đối chiếu với tiêu chuẩn thiếu nước của Tổ chức Khí tượng thế giới và của UNESCO, hiện nay nhiều vùng ở Việt Nam thiếu nước ở mức từ trung bình đến gay gắt, đặc biệt trong các tháng mùa khô. Trong số các giải pháp cung cấp nước ngọt, khử mặn nước biển là một giải pháp đầy hứa hẹn có thể được áp dụng để giải quyết vấn đề khan hiếm nước ngọt và nước sạch ở Việt Nam, đặc biệt là ở các vùng hải đảo và vùng sâu vùng xa. |
URI: | https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/38480 |
ISSN: | 1859-0896 |
Appears in Collections: | Hoạt động KHCN An toàn - Sức khỏe và MTLĐ |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
_file_ Restricted Access | 1.74 MB | Adobe PDF | ||
Your IP: 18.191.171.136 |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.