Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/38480
Nhan đề: | Một số yếu tố ảnh hưởng đến hiệu quả khử mặn nước biển bằng quá trình màng chưng cất |
Tác giả: | Lê, Thanh Sơn Nguyễn, Trần Điện Nguyễn, Trần Dũng Trần, Thu Hương |
Từ khoá: | Yếu tố ảnh hưởng Hiệu quả Nước biển Màng chưng cất |
Năm xuất bản: | 2020 |
Tùng thư/Số báo cáo: | Tạp chí Hoạt động KHCN An toàn - Sức khỏe và Môi trường Lao động;Số 01+02+03 .- Tr.33-38 |
Tóm tắt: | Việt Nam, nhu cầu dùng nước ngọt trong quá trình phát triển kinh tế xã hội đang tăng mạnh. Nếu đối chiếu với tiêu chuẩn thiếu nước của Tổ chức Khí tượng thế giới và của UNESCO, hiện nay nhiều vùng ở Việt Nam thiếu nước ở mức từ trung bình đến gay gắt, đặc biệt trong các tháng mùa khô. Trong số các giải pháp cung cấp nước ngọt, khử mặn nước biển là một giải pháp đầy hứa hẹn có thể được áp dụng để giải quyết vấn đề khan hiếm nước ngọt và nước sạch ở Việt Nam, đặc biệt là ở các vùng hải đảo và vùng sâu vùng xa. |
Định danh: | https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/38480 |
ISSN: | 1859-0896 |
Bộ sưu tập: | Hoạt động KHCN An toàn - Sức khỏe và MTLĐ |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
_file_ Giới hạn truy cập | 1.74 MB | Adobe PDF | ||
Your IP: 3.148.117.240 |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.