Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/38480
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorLê, Thanh Sơn-
dc.contributor.authorNguyễn, Trần Điện-
dc.contributor.authorNguyễn, Trần Dũng-
dc.contributor.authorTrần, Thu Hương-
dc.date.accessioned2020-10-30T01:03:22Z-
dc.date.available2020-10-30T01:03:22Z-
dc.date.issued2020-
dc.identifier.issn1859-0896-
dc.identifier.urihttps://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/38480-
dc.description.abstractViệt Nam, nhu cầu dùng nước ngọt trong quá trình phát triển kinh tế xã hội đang tăng mạnh. Nếu đối chiếu với tiêu chuẩn thiếu nước của Tổ chức Khí tượng thế giới và của UNESCO, hiện nay nhiều vùng ở Việt Nam thiếu nước ở mức từ trung bình đến gay gắt, đặc biệt trong các tháng mùa khô. Trong số các giải pháp cung cấp nước ngọt, khử mặn nước biển là một giải pháp đầy hứa hẹn có thể được áp dụng để giải quyết vấn đề khan hiếm nước ngọt và nước sạch ở Việt Nam, đặc biệt là ở các vùng hải đảo và vùng sâu vùng xa.vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.relation.ispartofseriesTạp chí Hoạt động KHCN An toàn - Sức khỏe và Môi trường Lao động;Số 01+02+03 .- Tr.33-38-
dc.subjectYếu tố ảnh hưởngvi_VN
dc.subjectHiệu quảvi_VN
dc.subjectNước biểnvi_VN
dc.subjectMàng chưng cấtvi_VN
dc.titleMột số yếu tố ảnh hưởng đến hiệu quả khử mặn nước biển bằng quá trình màng chưng cấtvi_VN
dc.typeArticlevi_VN
Appears in Collections:Hoạt động KHCN An toàn - Sức khỏe và MTLĐ

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
1.74 MBAdobe PDF
Your IP: 18.227.134.165


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.