Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/38525
Nhan đề: | Tuyển chọn và khảo sát môi trường ảnh hưởng đến hoạt tính Chitinase thu nhận từ nấm mốc |
Tác giả: | Đào, Thị Mỹ Linh Nguyễn, Thị Quỳnh Mai Bùi, Thiên Kim Thu Nguyễn, Đình Triều Vũ Nguyễn, Đăng Khoa Sơn, Thiên Nga Kiều, Yến Vy Trần, Quỳnh Hoa |
Từ khoá: | Aspergillus sydowii Chitinase Chitin Nguồn cacbon |
Năm xuất bản: | 2019 |
Tùng thư/Số báo cáo: | Tạp chí Khoa học Công nghệ và Thực phẩm;Tập. 19, Số 02 .- Tr.38-49 |
Tóm tắt: | Chitinase thuộc nhóm enzyme lớn thứ hai trên thế giới sau cellulase, có nhiều ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực nông nghiệp, công nghiệp và y dược. Đặc biệt dẫn xuất COS - sản phẩm thủy phân chitin bởi chitinase có nhiều đặc tính y học như hoạt tính kháng khuẩn, tác dụng chống ung thư, chống oxy hóa và hoạt động kích thích miễn dịch. Nghiên cứu được thực hiện với mục đích tuyển chọn chủng nấm có khả năng sinh tổng hợp chitinase cao nhất và khảo sát một số yếu tố ảnh hưởng đến hoạt tính chitinase. |
Định danh: | https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/38525 |
ISSN: | 0866-8132 |
Bộ sưu tập: | Khoa học Công nghệ và Thực phẩm |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
_file_ Giới hạn truy cập | 3.32 MB | Adobe PDF | ||
Your IP: 18.222.98.91 |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.