Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/38525
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorĐào, Thị Mỹ Linh-
dc.contributor.authorNguyễn, Thị Quỳnh Mai-
dc.contributor.authorBùi, Thiên Kim Thu-
dc.contributor.authorNguyễn, Đình Triều Vũ-
dc.contributor.authorNguyễn, Đăng Khoa-
dc.contributor.authorSơn, Thiên Nga-
dc.contributor.authorKiều, Yến Vy-
dc.contributor.authorTrần, Quỳnh Hoa-
dc.date.accessioned2020-10-30T02:59:19Z-
dc.date.available2020-10-30T02:59:19Z-
dc.date.issued2019-
dc.identifier.issn0866-8132-
dc.identifier.urihttps://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/38525-
dc.description.abstractChitinase thuộc nhóm enzyme lớn thứ hai trên thế giới sau cellulase, có nhiều ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực nông nghiệp, công nghiệp và y dược. Đặc biệt dẫn xuất COS - sản phẩm thủy phân chitin bởi chitinase có nhiều đặc tính y học như hoạt tính kháng khuẩn, tác dụng chống ung thư, chống oxy hóa và hoạt động kích thích miễn dịch. Nghiên cứu được thực hiện với mục đích tuyển chọn chủng nấm có khả năng sinh tổng hợp chitinase cao nhất và khảo sát một số yếu tố ảnh hưởng đến hoạt tính chitinase.vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.relation.ispartofseriesTạp chí Khoa học Công nghệ và Thực phẩm;Tập. 19, Số 02 .- Tr.38-49-
dc.subjectAspergillus sydowiivi_VN
dc.subjectChitinasevi_VN
dc.subjectChitinvi_VN
dc.subjectNguồn cacbonvi_VN
dc.titleTuyển chọn và khảo sát môi trường ảnh hưởng đến hoạt tính Chitinase thu nhận từ nấm mốcvi_VN
dc.typeArticlevi_VN
Appears in Collections:Khoa học Công nghệ và Thực phẩm

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
3.32 MBAdobe PDF
Your IP: 18.189.192.214


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.