Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/38530
Nhan đề: Nghiên cứu ảnh hưởng của các yếu tố Hải Dương, môi trường biển đến sự phân bố và biến động nguồn lợi hải sản ở vùng biển Tây Nam Bộ
Tác giả: Nguyễn, Văn Hướng
Nguyễn, Khắc Bát
Nguyễn, Viết Nghĩa
Nguyễn, Hoàng Minh
Từ khoá: Môi trường biển
Nguồn lợi hải sản
Chỉ số thích ứng sinh thái
Yếu tố hải dương
Vùng biển Tây Nam Bộ
Năm xuất bản: 2019
Tùng thư/Số báo cáo: Tạp chí Khoa học Công nghệ và Thực phẩm;Tập. 19, Số 02 .- Tr.89-102
Tóm tắt: Vùng biển Tây Nam Bộ là vùng có tiềm năng kinh tế to lớn với số lượng xuất khẩu thủy sản hàng năm vào mức cao nhất của nước ta. Các điều kiện khí hậu thời tiết và môi trường đặc trưng của khu vực nghiên cứu ảnh hưởng trực tiếp đến sự phân bố và biến động của nguồn lợi sinh vật tại đây. Các kết quả nghiên cứu cho thấy, năng suất khai thác các nhóm nguồn lợi hải sản với các yếu tố hải dương, môi trường biển ở khu vực nghiên cứu tồn tại mối quan hệ tương đối chặt chẽ (hệ số tương quan bội RO trong khoảng 0,4-0,7).
Định danh: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/38530
ISSN: 0866-8132
Bộ sưu tập: Khoa học Công nghệ và Thực phẩm

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
3.49 MBAdobe PDF
Your IP: 18.216.6.100


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.