Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/38543
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorNguyễn, Văn Phương-
dc.contributor.authorLê, Thị Thùy Trang-
dc.contributor.authorNguyễn, Thị Cẩm Nhung-
dc.contributor.authorNguyễn, Thanh Lam-
dc.contributor.authorLâm, Thị Mỹ Ngọc-
dc.date.accessioned2020-10-30T03:55:19Z-
dc.date.available2020-10-30T03:55:19Z-
dc.date.issued2020-
dc.identifier.issn0866-8132-
dc.identifier.urihttps://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/38543-
dc.description.abstractThan sinh học có nguồn gốc từ chất thải chăn nuôi hiện đang thu hút nhiều sự chú ý về tiềm năng hấp phụ để xử lý môi trường nước. Khảo sát cơ chế hấp phụ Pb²⁺ và hiệu suất xử lý bằng than sinh học được điều chế từ phân bò ở các nhiệt độ 300, 450 và 600 °C đã được thực hiện. Than sinh học sau khi điều chế được cho cân bằng với dung dịch Pb²⁺ ở nhiều nồng độ khác nhau, dao động 0-160 mg/L trong khoảng 12 giờ và khảo sát động học khi than được tiếp xúc với dung dịch chứa 40 mg Pb²⁺ /L ở những thời gian khảo sát khác nhau.vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.relation.ispartofseriesTạp chí Khoa học Công nghệ và Thực phẩm;Tập 20, Số 01 .- Tr.76-86-
dc.subjectCân bằng và động họcvi_VN
dc.subjectHấp phụ Pb²⁺vi_VN
dc.subjectPhân bòvi_VN
dc.subjectThan sinh họcvi_VN
dc.titleĐánh giá khả năng hấp phụ Pb²⁺ trong nước của than sinh học có nguồn gốc từ phân bòvi_VN
dc.typeArticlevi_VN
Appears in Collections:Khoa học Công nghệ và Thực phẩm

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
2.84 MBAdobe PDF
Your IP: 18.118.0.93


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.