Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/38549
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorNguyễn, Mai Thanh Thảo-
dc.contributor.authorHuỳnh, Văn Trí-
dc.date.accessioned2020-10-30T06:44:11Z-
dc.date.available2020-10-30T06:44:11Z-
dc.date.issued2020-
dc.identifier.issn0866-8132-
dc.identifier.urihttps://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/38549-
dc.description.abstractĐộ rủ của vải là một đặc tính cơ học ảnh hưởng nhiều đến tính tạo dáng và vẻ ngoài quan của trang phục. Các nhà thiết kế quần áo cần các thông số kỹ thuật của nguyên liệu cũng như các nhà sản xuất vải cần các tiêu chí cụ thể về các thông số này để đáp ứng cho người dùng, trong đó độ rủ cần xác định chính xác bằng định lượng khách quan. Hiện nay, dụng cụ đo độ rủ thường có cấu trúc phức tạp. khó chế tạo và giá thành cao nhưng phương pháp thử nghiệm thu công, tốn nhiều thời gian. Nghiên cứu này nhằm chế tạo dụng cụ và thiết kế phần mềm phân tích hình ảnh xác định độ rủ của vải dùng trong may mặc với giá thành thấp, sử dụng thuận tiện nhằm thay thế những dụng cụ đo thể hộ cũ với những khuyết điểm khó khắc phục như trên.vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.relation.ispartofseriesTạp chí Khoa học Công nghiệp và Thực phẩm;Tập 20, Số 01 .- Tr.134-141-
dc.subjectĐộ rủ vảivi_VN
dc.subjectDụng cụ đo độ rủvi_VN
dc.subjectPhân tích hình ảnhvi_VN
dc.subjectĐo lường dệt mayvi_VN
dc.titleThiết kế chế tạo dụng cụ đo độ rủ vải dùng để đánh giá các đặc trưng tạo dáng trang phụcvi_VN
dc.typeArticlevi_VN
Appears in Collections:Khoa học Công nghệ và Thực phẩm

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
1.87 MBAdobe PDF
Your IP: 18.218.11.211


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.