Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/38909
Nhan đề: Khả năng úc chế vi nấm saprolegnia sp. gây bệnh trên cá lóc của một số chất chiết thảo dược
Tác giả: Đặng, Thụy Mai Thy
Phạm, Nguyễn Công Hoàng
Từ khoá: Nuôi Trồng Thủy Sản
Năm xuất bản: 2020
Nhà xuất bản: Trường Đại Học Cần Thơ
Tóm tắt: Nghiên cưu khao sat anh hương cua môt sô chât chiêt thao dươc lên sư phat cua vi nâm Saprolegnia sp. gây bênh trên ca loc (Channa striata). Cac chiêt xuât thao dươc bao gôm ôi (Psidium guajava), bang (Terminalia catappa), rau mương (Lwigia octovalis), chum ngây thân (Moringaceae), vo chanh giây (Aurantifolia), vo bươi năm roi (Citrus grandis) va vo cam mât (Citrus sinensis) ơ cac nông đô 50; 25; 12,5, 6,25 va 3.13 mg/mL đươc thi nghiêm trên vi nâm chung A.1910 và A.1924. Kêt qua cho thây vo cam mât va vo chanh giây có anh hương đôi với sơi nâm cao hơn so với các chât chiêt thao dươc còn lại khi đươc tiêp xúc trong 24h. Nông đô ưc chê tôi thiểu (MIC) và nông đô diêt nâm tôi thiểu (MFC) cua ôi, bàng, rau mương, chum ngây thân la 1,56 – 6,25 mg/mL sau 48 giờ; vo cam mât là 0,19 mg/mL sau 48 giờ; vo chanh giây la 0,39 mg/mL sau 24 giờ va vo bươi năm roi la 1,56 mg/mL sau 24 giờ.
Mô tả: 16tr.
Định danh: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/38909
Bộ sưu tập: Trường Thủy sản

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
713.76 kBAdobe PDF
Your IP: 18.118.19.89


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.