Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/39128
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorTô, Anh Minh-
dc.contributor.authorNguyễn, Đình Thành-
dc.contributor.authorNguyễn, Đức Nhân-
dc.contributor.authorNguyễn, Đức Cường-
dc.contributor.authorNguyễn, Ngọc Tân-
dc.date.accessioned2020-11-09T08:42:56Z-
dc.date.available2020-11-09T08:42:56Z-
dc.date.issued2020-
dc.identifier.issn0866-8762-
dc.identifier.urihttps://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/39128-
dc.description.abstractTrong nghiên cứu này, ba dầm bê tông cốt thép có các kích thước 150x200x2200 mm bị ăn mòn bằng thí nghiệm gia tốc ăn mòn điện hóa. Mức độ ăn mòn cốt thép dọc được xác định thông qua khối lượng kim loại bị mất mát do ăn mòn. có giá trị trong khoảng từ 9% đến 10%, và tương đối giống nhau giữa các dầm thí nghiệm. Nghiên cứu nhằm xác định các đặc điểm của các vết nứt do ăn mòn gây ra trên kết cấu dầm bê tông cốt thép, như sơ đồ vết nứt, chiều dài vết nứt, bề rộng vết nứt. Hơn nữa. những kết quả đo đạc bề rộng vết nứt do ăn mòn được so sánh với các kết quả dự báo bởi một số mô hình thực nghiệm có sẵn. Kết quả thu được chỉ ra rằng mô hình có xét đến ảnh hưởng của tỷ số giữa chiều dày lớp bê tông bảo vệ và đường kính cốt thép trong giai đoạn mới. cũng như tiết diện bị mất mát trong giai đoạn lan truyền vết nứt có thể đưa ra các kết quả dự báo chính xác hơn cho bề rộng vết nứt do ăn mòn gây ra.vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.relation.ispartofseriesTạp chí Xây dựng Việt Nam;Số 627 .- Tr.157-162-
dc.subjectDầm bê tông cốt thépvi_VN
dc.subjectĂn mòn cốt thépvi_VN
dc.subjectĂn mòn điện hóavi_VN
dc.subjectSơ đồ vết nứtvi_VN
dc.subjectBề rộng vết nứtvi_VN
dc.titleThực nghiệm và dự báo bề rộng vết nứt do ăn mòn trên các kết cấu dầm bê tông cốt thépvi_VN
dc.typeArticlevi_VN
Appears in Collections:Xây dựng

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
2.38 MBAdobe PDF
Your IP: 3.137.177.204


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.