Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/39293
Nhan đề: | Nghiên cứu phân lập các chủng vi khuẩn chịu mặn tiềm năng trong xử lý nước thải chế biến thủy hải sản |
Tác giả: | Lê, Hùng Anh Nguyễn, Hoàng Mỹ Nguyễn, Khánh Hoàng |
Từ khoá: | Phân lập các chủng vi khuẩn Chịu mặn tiềm năng Xử lý nước thải Chế biến thủy hải sản |
Năm xuất bản: | 2020 |
Tùng thư/Số báo cáo: | Tạp chí Tài nguyên và Môi trường;Tập 344+345, Số 18+19 .- Tr.106-108 |
Tóm tắt: | Nước thải khu vực cảng cá ven biển ngoài đặc trưng COD cao nguồn gốc từ quá trình khai thác, chế biến thủy hải sản còn có độ mặn lớn 3 - 30g/l. Độ mặn cao ảnh hưởng mạnh đến quá trình sinh trưởng phát triển của vi sinh vật trong các hệ thống xử lý bằng phương pháp sinh học. Do đó, quá trình này cần có các chủng vi sinh vật đặc trưng của nhóm chịu mặn. |
Định danh: | https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/39293 |
ISSN: | 1859-1477 |
Bộ sưu tập: | Tài nguyên và Môi trường |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
_file_ Giới hạn truy cập | 1.14 MB | Adobe PDF | ||
Your IP: 3.137.175.83 |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.