Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/39293
Nhan đề: Nghiên cứu phân lập các chủng vi khuẩn chịu mặn tiềm năng trong xử lý nước thải chế biến thủy hải sản
Tác giả: Lê, Hùng Anh
Nguyễn, Hoàng Mỹ
Nguyễn, Khánh Hoàng
Từ khoá: Phân lập các chủng vi khuẩn
Chịu mặn tiềm năng
Xử lý nước thải
Chế biến thủy hải sản
Năm xuất bản: 2020
Tùng thư/Số báo cáo: Tạp chí Tài nguyên và Môi trường;Tập 344+345, Số 18+19 .- Tr.106-108
Tóm tắt: Nước thải khu vực cảng cá ven biển ngoài đặc trưng COD cao nguồn gốc từ quá trình khai thác, chế biến thủy hải sản còn có độ mặn lớn 3 - 30g/l. Độ mặn cao ảnh hưởng mạnh đến quá trình sinh trưởng phát triển của vi sinh vật trong các hệ thống xử lý bằng phương pháp sinh học. Do đó, quá trình này cần có các chủng vi sinh vật đặc trưng của nhóm chịu mặn.
Định danh: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/39293
ISSN: 1859-1477
Bộ sưu tập: Tài nguyên và Môi trường

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
1.14 MBAdobe PDF
Your IP: 3.137.175.83


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.