Please use this identifier to cite or link to this item:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/39293
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | Lê, Hùng Anh | - |
dc.contributor.author | Nguyễn, Hoàng Mỹ | - |
dc.contributor.author | Nguyễn, Khánh Hoàng | - |
dc.date.accessioned | 2020-11-11T07:36:31Z | - |
dc.date.available | 2020-11-11T07:36:31Z | - |
dc.date.issued | 2020 | - |
dc.identifier.issn | 1859-1477 | - |
dc.identifier.uri | https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/39293 | - |
dc.description.abstract | Nước thải khu vực cảng cá ven biển ngoài đặc trưng COD cao nguồn gốc từ quá trình khai thác, chế biến thủy hải sản còn có độ mặn lớn 3 - 30g/l. Độ mặn cao ảnh hưởng mạnh đến quá trình sinh trưởng phát triển của vi sinh vật trong các hệ thống xử lý bằng phương pháp sinh học. Do đó, quá trình này cần có các chủng vi sinh vật đặc trưng của nhóm chịu mặn. | vi_VN |
dc.language.iso | vi | vi_VN |
dc.relation.ispartofseries | Tạp chí Tài nguyên và Môi trường;Tập 344+345, Số 18+19 .- Tr.106-108 | - |
dc.subject | Phân lập các chủng vi khuẩn | vi_VN |
dc.subject | Chịu mặn tiềm năng | vi_VN |
dc.subject | Xử lý nước thải | vi_VN |
dc.subject | Chế biến thủy hải sản | vi_VN |
dc.title | Nghiên cứu phân lập các chủng vi khuẩn chịu mặn tiềm năng trong xử lý nước thải chế biến thủy hải sản | vi_VN |
dc.type | Article | vi_VN |
Appears in Collections: | Tài nguyên và Môi trường |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
_file_ Restricted Access | 1.14 MB | Adobe PDF | ||
Your IP: 3.145.20.132 |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.