Please use this identifier to cite or link to this item:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/39660
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | Bùi, Trung Thành | - |
dc.contributor.author | Phạm, Quang Phú | - |
dc.contributor.author | Hổ, Văn Phúc | - |
dc.contributor.author | Hứa, Văn Phước | - |
dc.contributor.author | Dương, Tiến Đoàn | - |
dc.contributor.author | Lê, Đình Nhật Hoài | - |
dc.contributor.author | Nguyễn, Phi Trường An | - |
dc.contributor.author | Ngô, Thanh Nghĩa | - |
dc.date.accessioned | 2020-11-24T02:27:18Z | - |
dc.date.available | 2020-11-24T02:27:18Z | - |
dc.date.issued | 2020 | - |
dc.identifier.issn | 2615-9910 | - |
dc.identifier.uri | https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/39660 | - |
dc.description.abstract | Bài báo trình bày kết quả nghiên cứu, thực nghiệm trong việc xây dựng công thức sản xuất viên nén đa nguyên liệu, với hai thành phần chính là bột nhựa từ rác nylon đựng thực phẩm và mùn cưa trong nhà máy chế biến gỗ. Tỷ lệ thành phẩm viên nén và nhiệt trị của viên nén là hai hàm mục tiêu của các công thức sản xuất, trong khi đó, tỷ lệ thành phần hỗn hợp bột nhựa từ nylon rác thải và mùn cưa, kích thước 2 loại nguyên liệu và độ ẩm hỗn hợp nguyên liệu là các yếu tố ảnh hưởng. Kết quả nghiên cứu thực nghiệm đã xác định được tỷ lệ trộn gồm 15% bột nhựa nylon và 85% mùn cưa, độ ẩm của hỗn hợp là 13% dã cho hiệu quả thu hồi sản phẩm là 64%, nhiệt trị đạt 5.631 kcal/kg. | vi_VN |
dc.language.iso | vi | vi_VN |
dc.relation.ispartofseries | Tạp chí Cơ khí Việt Nam;Số 06 .- Tr.106-117 | - |
dc.subject | Viên nén đa nguyên liệu | vi_VN |
dc.subject | Nylon phế liệu | vi_VN |
dc.subject | Mùn cưa | vi_VN |
dc.subject | Tỷ lệ thành phẩm | vi_VN |
dc.subject | Nhiệt trị | vi_VN |
dc.title | Nghiên cứu xây dựng công thức sản xuất viên nén đa thành phần từ mùn cưa và rác thải nhựa đựng thực phẩm | vi_VN |
dc.type | Article | vi_VN |
Appears in Collections: | Cơ khí Việt Nam |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
_file_ Restricted Access | 3.6 MB | Adobe PDF | ||
Your IP: 3.133.124.107 |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.