Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/40199
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorHuỳnh, Văn Nam-
dc.contributor.authorNguyễn, Minh Phú-
dc.date.accessioned2020-12-07T09:08:13Z-
dc.date.available2020-12-07T09:08:13Z-
dc.date.issued2020-
dc.identifier.issn2615-9910-
dc.identifier.urihttps://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/40199-
dc.description.abstractTrong bài báo này, khảo sát số ảnh hưởng của vị trí bề mặt lạnh đến tốc độ làm lạnh nước được trình bày. Nước trong một không gian hình vuông ở nhiệt độ ban đầu 10°c được làm lạnh bởi một bề mặt 0°c. Nước ở 4°c có khối lượng riêng lớn nhất, do đó quá trình làm lạnh không ổn định bị ảnh hưởng bởi sự đảo ngược khối lượng riêng từ 10°c đến 0°c. Mô hình số được xác nhận bằng cách so sánh với dữ liệu đã công bố. Kết quả chỉ ra rằng, bề mặt lạnh ở trên cùng có tốc độ làm lạnh nước chậm nhất, mặt lạnh ở giữa cho tốc độ nhanh nhất. Bề mặt thấp nhất có tốc độ làm lạnh gần bằng với trường hợp bề mặt lạnh ở giữa. Sau khoảng 2.5 giờ thì hai trường hợp sau đạt nhiệt độ nước gần 0°c.vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.relation.ispartofseriesTạp chí Cơ khí Việt Nam;Số 08 .- Tr.92-96-
dc.subjectĐối lưu tự nhiênvi_VN
dc.subjectTích trữ lạnhvi_VN
dc.subjectMô phỏng sốvi_VN
dc.subjectKhông ổn địnhvi_VN
dc.titleXác định vị trí bề mặt lạnh để giảm thời gian làm lạnh nước quanh khối lượng riêng lớn nhấtvi_VN
dc.typeArticlevi_VN
Appears in Collections:Cơ khí Việt Nam

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
1.28 MBAdobe PDF
Your IP: 3.136.26.166


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.