Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/40528
Nhan đề: Các nhân tố ảnh hưởng đến cơ cấu nguồn vốn của các doanh nghiệp thực phẩm niêm yết Việt Nam
Tác giả: Trần, Thị Hoa
Từ khoá: Nhân tố ảnh hưởng
Cơ cấu nguồn vốn
Doanh nghiệp
Thực phẩm
Niêm yết
Việt Nam
Năm xuất bản: 2020
Tùng thư/Số báo cáo: Tạp chí Kinh tế Châu Á-Thái Bình Dương;Số 575 .- Tr.66-68
Tóm tắt: Ở Việt Nam chưa có nghiên cứu nào chuyên sâu về vấn đề CCNV đối với DNTP NY. Hầu hết các nghiên cứu từ trước đều sử dụng dữ liệu bảng và phương pháp ước lượng mô hình các ảnh hưởng cố định (FEM) và mô hình các ảnh hưởng ngẫu nhiên (REM) để khảo sát, sau đó sử dụng kiểm định Hausman để kết luận về sự ảnh hưởng của các nhân tố đến CCNV của DN. Các nghiên cứu này rất khó khắc phục phương sai sai số và tồn tại hiện tượng nội sinh trong mô hình, trong khi ảnh hưởng của CCNV đến khả năng sinh lời là ảnh hưởng hai chiều. Do đó, phương pháp ước lượng GMM có thể là giải pháp để khắc phục những tồn tại trên. Bài viết xác định hướng tác động của các nhân tố đến CCNV của các DNTP NY Việt Nam thông qua mẫu nghiên cứu gồm 18 DNTP NY Việt Nam giai đoạn 2013-2019.
Định danh: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/40528
ISSN: 0868-3808
Bộ sưu tập: Kinh tế Châu Á - Thái Bình Dương

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
1.32 MBAdobe PDF
Your IP: 18.116.85.96


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.