Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/40989
Nhan đề: | Tối ưu hóa sản phẩm địa phương để hạn chế rò rỉ lợi ích kinh tế du lịch: Nghiên cứu thực tiễn các khách sạn tại Bắc Ninh |
Tác giả: | Lê, Thanh Tùng |
Từ khoá: | Du lịch Bắc Ninh Sản phẩm địa phương Tiếp thị điểm đến Tính xác thực địa phương Rò rỉ lợi ích du lịch |
Năm xuất bản: | 2020 |
Tùng thư/Số báo cáo: | Tạp chí Nghiên cứu Kinh tế;Số 07 .- Tr.81-89 |
Tóm tắt: | Bài viết thực hiện khảo sát các khách du lịch nước ngoài tại Bắc Ninh để có được quan điểm của họ về việc sử dụng các sản phẩm nhập khẩu. Kết quả cho thấy tầm quan trọng của sản phẩm nhập khẩu chưa đáp ứng nhu cầu của khách du lịch, từ đó đưa ra một số khuyến nghị phát triển sản phẩm địa phương, tận dụng tối đa lợi ích từ du lịch cho người dân sở tại. |
Định danh: | https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/40989 |
ISSN: | 0866-7489 |
Bộ sưu tập: | Nghiên cứu Kinh tế |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
_file_ Giới hạn truy cập | 9.32 MB | Adobe PDF | ||
Your IP: 3.141.45.137 |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.