Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/4117
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorHV-
dc.date.accessioned2018-09-13T01:41:00Z-
dc.date.available2018-09-13T01:41:00Z-
dc.date.issued2018-
dc.identifier.issn1859-4077-
dc.identifier.urihttp://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/4117-
dc.description.abstractCác nhà nghiên cứu tại Đại học Bách khoa Madrid và Viện Nghiên cứu nông nghiệp quốc gia Tây Ban Nha đã nghiên cứu tác động của các hạt nano oxit kẽm đối với cây cà chua và đậu nành.vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.relation.ispartofseriesTạp chí Công nghiệp Hóa chất;Số 3 .- Tr.29,31-
dc.subjectPhân bónvi_VN
dc.subjectNano oxit kẽmvi_VN
dc.titlePhân bón Nano oxit kẽm có an toàn?vi_VN
dc.typeArticlevi_VN
Appears in Collections:Công nghiệp Hóa chất

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
1.34 MBAdobe PDF
Your IP: 18.224.73.107


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.