Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/41347
Nhan đề: | Nâng cao hiệu quả thực hiện pháp luật về bảo đảm an toàn thực phẩm ở Việt Nam |
Tác giả: | Vũ, Thị Thanh Huyền |
Từ khoá: | An toàn thực phẩm Quản lý an toàn thực phẩm Thực hiện pháp luật Bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng |
Năm xuất bản: | 2018 |
Tùng thư/Số báo cáo: | Tạp chí Quản lý Nhà nước;Số 275 .- Tr.65-69 |
Tóm tắt: | Những năm qua, mặc dù nhiều giải pháp nhằàm nâng cao chất lượng an toàn thục phẩm đã được thực thi, tạo ra hành lang pháp lý để bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng nhưng, chất lượng thực phẩm của Việt Nam vẫn đang là mối lo thường trực của toàn xã hội. Thực trạng này đòi hỏi các cơ quan quản lý cần có những biện pháp mạnh mẽ và quyết liệt hơn nữa, nhất là nâng cao hiệu quả thực hiện pháp luật về an toàn thực phẩm để bảo bảo đảm chất lượng cuộc sống, an sinh xã hội cho người dân. |
Định danh: | https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/41347 |
ISSN: | 2354-0761 |
Bộ sưu tập: | Quản lý Nhà nước |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
_file_ Giới hạn truy cập | 3.93 MB | Adobe PDF | ||
Your IP: 18.117.156.153 |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.