Please use this identifier to cite or link to this item:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/41347
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | Vũ, Thị Thanh Huyền | - |
dc.date.accessioned | 2020-12-28T01:10:14Z | - |
dc.date.available | 2020-12-28T01:10:14Z | - |
dc.date.issued | 2018 | - |
dc.identifier.issn | 2354-0761 | - |
dc.identifier.uri | https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/41347 | - |
dc.description.abstract | Những năm qua, mặc dù nhiều giải pháp nhằàm nâng cao chất lượng an toàn thục phẩm đã được thực thi, tạo ra hành lang pháp lý để bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng nhưng, chất lượng thực phẩm của Việt Nam vẫn đang là mối lo thường trực của toàn xã hội. Thực trạng này đòi hỏi các cơ quan quản lý cần có những biện pháp mạnh mẽ và quyết liệt hơn nữa, nhất là nâng cao hiệu quả thực hiện pháp luật về an toàn thực phẩm để bảo bảo đảm chất lượng cuộc sống, an sinh xã hội cho người dân. | vi_VN |
dc.language.iso | vi | vi_VN |
dc.relation.ispartofseries | Tạp chí Quản lý Nhà nước;Số 275 .- Tr.65-69 | - |
dc.subject | An toàn thực phẩm | vi_VN |
dc.subject | Quản lý an toàn thực phẩm | vi_VN |
dc.subject | Thực hiện pháp luật | vi_VN |
dc.subject | Bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng | vi_VN |
dc.title | Nâng cao hiệu quả thực hiện pháp luật về bảo đảm an toàn thực phẩm ở Việt Nam | vi_VN |
dc.type | Article | vi_VN |
Appears in Collections: | Quản lý Nhà nước |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
_file_ Restricted Access | 3.93 MB | Adobe PDF | ||
Your IP: 3.145.45.223 |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.