Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/41347
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorVũ, Thị Thanh Huyền-
dc.date.accessioned2020-12-28T01:10:14Z-
dc.date.available2020-12-28T01:10:14Z-
dc.date.issued2018-
dc.identifier.issn2354-0761-
dc.identifier.urihttps://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/41347-
dc.description.abstractNhững năm qua, mặc dù nhiều giải pháp nhằàm nâng cao chất lượng an toàn thục phẩm đã được thực thi, tạo ra hành lang pháp lý để bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng nhưng, chất lượng thực phẩm của Việt Nam vẫn đang là mối lo thường trực của toàn xã hội. Thực trạng này đòi hỏi các cơ quan quản lý cần có những biện pháp mạnh mẽ và quyết liệt hơn nữa, nhất là nâng cao hiệu quả thực hiện pháp luật về an toàn thực phẩm để bảo bảo đảm chất lượng cuộc sống, an sinh xã hội cho người dân.vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.relation.ispartofseriesTạp chí Quản lý Nhà nước;Số 275 .- Tr.65-69-
dc.subjectAn toàn thực phẩmvi_VN
dc.subjectQuản lý an toàn thực phẩmvi_VN
dc.subjectThực hiện pháp luậtvi_VN
dc.subjectBảo vệ sức khỏe người tiêu dùngvi_VN
dc.titleNâng cao hiệu quả thực hiện pháp luật về bảo đảm an toàn thực phẩm ở Việt Namvi_VN
dc.typeArticlevi_VN
Appears in Collections:Quản lý Nhà nước

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
3.93 MBAdobe PDF
Your IP: 3.145.45.223


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.