Please use this identifier to cite or link to this item:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/41552
Title: | Văn hóa ẩm thực trong khai thác du lịch tại thành phố Cần Thơ |
Authors: | Nguyễn, Thị Mỹ Ngọc |
Keywords: | Văn hóa ẩm thực Khai thác du lịch Thành phố Cần Thơ Khách du lịch |
Issue Date: | 2020 |
Series/Report no.: | Tạp chí Giáo dục và Xã hội;Số 116 .- Tr.163-167,173 |
Abstract: | Tại Việt Nam, du lịch được xác định là ngành kinh tế mũi nhọn điều này được minh chứng trong "Chiến lược phát triển du lịch Việt Nam đến năm 2020, tầm nhìn đến năm 2030" [5], Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL) nói chung và TP. Cần Thơ nói riêng đều có những sản phẩm và loại hình du lịch đặc trưng như loại hình du lịch sông nước, du lịch làng nghề, du lịch cộng đồng, du lịch sinh thái, du lịch MICE,.. Đặc biệt là văn hóa ẩm thực đa dạng. |
URI: | https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/41552 |
ISSN: | 1859-3917 |
Appears in Collections: | Giáo dục và Xã hội |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
_file_ Restricted Access | 2.12 MB | Adobe PDF | ||
Your IP: 3.145.156.17 |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.