Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/41552
Nhan đề: Văn hóa ẩm thực trong khai thác du lịch tại thành phố Cần Thơ
Tác giả: Nguyễn, Thị Mỹ Ngọc
Từ khoá: Văn hóa ẩm thực
Khai thác du lịch
Thành phố Cần Thơ
Khách du lịch
Năm xuất bản: 2020
Tùng thư/Số báo cáo: Tạp chí Giáo dục và Xã hội;Số 116 .- Tr.163-167,173
Tóm tắt: Tại Việt Nam, du lịch được xác định là ngành kinh tế mũi nhọn điều này được minh chứng trong "Chiến lược phát triển du lịch Việt Nam đến năm 2020, tầm nhìn đến năm 2030" [5], Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL) nói chung và TP. Cần Thơ nói riêng đều có những sản phẩm và loại hình du lịch đặc trưng như loại hình du lịch sông nước, du lịch làng nghề, du lịch cộng đồng, du lịch sinh thái, du lịch MICE,.. Đặc biệt là văn hóa ẩm thực đa dạng.
Định danh: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/41552
ISSN: 1859-3917
Bộ sưu tập: Giáo dục và Xã hội

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
2.12 MBAdobe PDF
Your IP: 3.144.105.101


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.