Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/41552
Nhan đề: | Văn hóa ẩm thực trong khai thác du lịch tại thành phố Cần Thơ |
Tác giả: | Nguyễn, Thị Mỹ Ngọc |
Từ khoá: | Văn hóa ẩm thực Khai thác du lịch Thành phố Cần Thơ Khách du lịch |
Năm xuất bản: | 2020 |
Tùng thư/Số báo cáo: | Tạp chí Giáo dục và Xã hội;Số 116 .- Tr.163-167,173 |
Tóm tắt: | Tại Việt Nam, du lịch được xác định là ngành kinh tế mũi nhọn điều này được minh chứng trong "Chiến lược phát triển du lịch Việt Nam đến năm 2020, tầm nhìn đến năm 2030" [5], Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL) nói chung và TP. Cần Thơ nói riêng đều có những sản phẩm và loại hình du lịch đặc trưng như loại hình du lịch sông nước, du lịch làng nghề, du lịch cộng đồng, du lịch sinh thái, du lịch MICE,.. Đặc biệt là văn hóa ẩm thực đa dạng. |
Định danh: | https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/41552 |
ISSN: | 1859-3917 |
Bộ sưu tập: | Giáo dục và Xã hội |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
_file_ Giới hạn truy cập | 2.12 MB | Adobe PDF | ||
Your IP: 3.144.105.101 |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.