Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/41552
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorNguyễn, Thị Mỹ Ngọc-
dc.date.accessioned2020-12-29T07:31:53Z-
dc.date.available2020-12-29T07:31:53Z-
dc.date.issued2020-
dc.identifier.issn1859-3917-
dc.identifier.urihttps://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/41552-
dc.description.abstractTại Việt Nam, du lịch được xác định là ngành kinh tế mũi nhọn điều này được minh chứng trong "Chiến lược phát triển du lịch Việt Nam đến năm 2020, tầm nhìn đến năm 2030" [5], Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL) nói chung và TP. Cần Thơ nói riêng đều có những sản phẩm và loại hình du lịch đặc trưng như loại hình du lịch sông nước, du lịch làng nghề, du lịch cộng đồng, du lịch sinh thái, du lịch MICE,.. Đặc biệt là văn hóa ẩm thực đa dạng.vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.relation.ispartofseriesTạp chí Giáo dục và Xã hội;Số 116 .- Tr.163-167,173-
dc.subjectVăn hóa ẩm thựcvi_VN
dc.subjectKhai thác du lịchvi_VN
dc.subjectThành phố Cần Thơvi_VN
dc.subjectKhách du lịchvi_VN
dc.titleVăn hóa ẩm thực trong khai thác du lịch tại thành phố Cần Thơvi_VN
dc.typeArticlevi_VN
Appears in Collections:Giáo dục và Xã hội

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
2.12 MBAdobe PDF
Your IP: 18.117.94.221


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.