Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/41552
Title: Văn hóa ẩm thực trong khai thác du lịch tại thành phố Cần Thơ
Authors: Nguyễn, Thị Mỹ Ngọc
Keywords: Văn hóa ẩm thực
Khai thác du lịch
Thành phố Cần Thơ
Khách du lịch
Issue Date: 2020
Series/Report no.: Tạp chí Giáo dục và Xã hội;Số 116 .- Tr.163-167,173
Abstract: Tại Việt Nam, du lịch được xác định là ngành kinh tế mũi nhọn điều này được minh chứng trong "Chiến lược phát triển du lịch Việt Nam đến năm 2020, tầm nhìn đến năm 2030" [5], Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL) nói chung và TP. Cần Thơ nói riêng đều có những sản phẩm và loại hình du lịch đặc trưng như loại hình du lịch sông nước, du lịch làng nghề, du lịch cộng đồng, du lịch sinh thái, du lịch MICE,.. Đặc biệt là văn hóa ẩm thực đa dạng.
URI: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/41552
ISSN: 1859-3917
Appears in Collections:Giáo dục và Xã hội

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
2.12 MBAdobe PDF
Your IP: 18.118.151.211


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.