Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/41687
Nhan đề: Nghiên cứu ảnh hưởng của chế độ ép và độ dài cửa khuôn đến độ nhám bề mặt sản phẩm ép chảy thanh hợp kim nhôm
Tác giả: Nguyễn, Trọng Mai
Trần, Đức Quý
Phạm, Văn Nghệ
Từ khoá: Độ dài cửa khuôn
Chế độ ép
Độ nhám bề mặt
Ép chảy hợp kim nhôm
Năm xuất bản: 2020
Tùng thư/Số báo cáo: Tạp chí Cơ khí Việt Nam;Số 09 .- Tr.71-76
Tóm tắt: Bài báo trình bày kết quả nghiên cứu ảnh hưởng của độ dài cửa khuôn, nhiệt độ phôi và vận tốc chảy ép đến độ nhám bề mặt sản phẩm ép chảy thanh hợp kim nhôm. Kết quả nghiên cứu là cơ sở để lựa chọn chế độ ép và độ dài cửa khuôn hợp lý, nhằm nâng cao chất lượng bề mặt sản phẩm ép chảy thanh hợp kim nhôm.
Định danh: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/41687
ISSN: 2615-9910
Bộ sưu tập: Cơ khí Việt Nam

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
1.34 MBAdobe PDF
Your IP: 3.128.226.195


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.