Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/41733
Nhan đề: Hiệu quả kinh tế của mô hình sản xuất rau an toàn tại huyện A Lưới, Tỉnh Thừa Thiên Huế
Tác giả: Nguyễn, Quang Phục
Từ khoá: Rau an toàn
Hiệu quả kinh tế
Miền núi
Trách nhiệm
Năm xuất bản: 2020
Tùng thư/Số báo cáo: Tạp chí Kinh tế & Phát triển;Số 281 .- Tr.64-72
Tóm tắt: Nghiên cứu này đánh giá hiệu quả kinh tế của mô hình sản xuất rau an toàn tại huyện miền núi A Lưới thuộc tỉnh Thừa Thiên Huế. Phương pháp nghiên cứu trường hợp (case study) đã được sử dụng trong nghiên cứu này. Kết quả nghiên cứu cho thấy mô hình sản xuất rau an toàn trên địa bàn huyện A Lưới đem lại hiệu quả cao về kinh tế, tạo việc làm ổn định và khai thác được lợi thế về điều kiện tự nhiên cũng như kinh nghiệm trồng rau của chủ hộ. Đó là tín hiệu rất tích cực trong chuyển đổi mô hình sản xuất của người dân địa phương. Để nâng cao hiệu quả của mô hình cũng như nhân rộng mô hình sản xuất rau an toàn trong thời gian tới, trách nhiệm của chính quyền địa phương trong giám sát kỹ thuật, đánh giá, tư vấn kịp thời cho các hộ đóng một vai trò quan trọng.
Định danh: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/41733
ISSN: 1859-0012
Bộ sưu tập: Kinh tế & Phát triển

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
2.92 MBAdobe PDF
Your IP: 3.21.247.221


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.