Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/42675
Nhan đề: | Ảnh hưởng của hàm lượng protein và lipid trong thức ăn tới sinh trưởng của cá Nhụ bốn râu (Eleutheronema tetradactylum Shaw, 1804) nuôi thương phẩm |
Tác giả: | Đỗ, Văn Thịnh Cao, Thị Linh Chi Trần, Thế Mưu Trần, Thị Thúy Hà |
Từ khoá: | Cá Nhụ bốn râu Hàm lượng protein Hàm lượng lipid Sinh trưởng |
Năm xuất bản: | 2020 |
Tùng thư/Số báo cáo: | Tạp chí Nông nghiệp & Phát triển Nông thôn;Số 391 .- Tr.91-95 |
Tóm tắt: | Nghiên cứu được thực hiện nhằm đánh giá ảnh hưởng của hàm lượng protein và lipid trong thức ăn tới sinh trưởng và tỷ lệ sống của cá Nhụ bốn râu (Eleutheronema tetradactylum Shaw, 1804) giai đoạn nuôi thương phẩm. Tổng số 1080 cá thí nghiệm có khối lượng trung bình 201,10 ± 0,92 g/con được sử dụng trong thí nghiệm và được bố trí ngẫu nhiên vào 27 bể xi măng 8 m3 với ba lần lặp lại. Chín (9) loại thức ăn với các mức khác nhau về protein (40, 45, 50%) và lipid: (9, 12, 18%) được dùng trong thí nghiệm. Sau thời gian 8 tháng nuôi, tốc độ tăng trưởng và hiệu quả sử dụng thức ăn của cá với thức ăn CP/CL: 50/18% đạt tốt nhất. |
Định danh: | https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/42675 |
ISSN: | 1859-4581 |
Bộ sưu tập: | Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
_file_ Giới hạn truy cập | 1.97 MB | Adobe PDF | ||
Your IP: 18.119.119.119 |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.