Please use this identifier to cite or link to this item:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/42715
Title: | Nghiên cứu sự biến đổi của một số chỉ tiêu chất lượng của cà chua khi bảo quản bằng màng Green MAP trên tàu hải quân |
Authors: | Phạm, Thị Phương Liên Cung, Thị Tố Quỳnh |
Keywords: | Cà chua Màng Green MAP Chỉ tiêu chất lượng Bảo quản Màng PE |
Issue Date: | 2020 |
Series/Report no.: | Tạp chí Nông nghiệp & Phát triển Nông thôn;Số 392 .- Tr.31-38 |
Abstract: | Nghiên cứu này được tiến hành nhằm thử nghiệm khả năng bảo quản cà chua bằng màng Green MAP (Modified Atmosphere Packaging) ở điều kiện thường và bảo quản lạnh, sau đó so sánh với khi quả bảo quản bằng màng PE thông thường ở cùng điều kiện trên tàu hải quân. Kết quả cho thấy là khi bảo quản thường thì cà chua được bọc trong màng Green MAP cho thời gian bảo quản dài hơn so với bảo quản bằng màng PE từ 4-6 ngày. Quả bảo quản trong màng Green MAP ở nhiệt độ thường giữ được cảm quan tốt, quả có màu đỏ, tươi, hàm lượng nước trong quả cũng như hàm lượng vitamin C hao hụt ít so với bảo quản trong màng PE với cùng điều kiện bảo quản. |
URI: | https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/42715 |
ISSN: | 1859-4581 |
Appears in Collections: | Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
_file_ Restricted Access | 2.45 MB | Adobe PDF | ||
Your IP: 3.128.168.219 |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.