Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/42715
Nhan đề: | Nghiên cứu sự biến đổi của một số chỉ tiêu chất lượng của cà chua khi bảo quản bằng màng Green MAP trên tàu hải quân |
Tác giả: | Phạm, Thị Phương Liên Cung, Thị Tố Quỳnh |
Từ khoá: | Cà chua Màng Green MAP Chỉ tiêu chất lượng Bảo quản Màng PE |
Năm xuất bản: | 2020 |
Tùng thư/Số báo cáo: | Tạp chí Nông nghiệp & Phát triển Nông thôn;Số 392 .- Tr.31-38 |
Tóm tắt: | Nghiên cứu này được tiến hành nhằm thử nghiệm khả năng bảo quản cà chua bằng màng Green MAP (Modified Atmosphere Packaging) ở điều kiện thường và bảo quản lạnh, sau đó so sánh với khi quả bảo quản bằng màng PE thông thường ở cùng điều kiện trên tàu hải quân. Kết quả cho thấy là khi bảo quản thường thì cà chua được bọc trong màng Green MAP cho thời gian bảo quản dài hơn so với bảo quản bằng màng PE từ 4-6 ngày. Quả bảo quản trong màng Green MAP ở nhiệt độ thường giữ được cảm quan tốt, quả có màu đỏ, tươi, hàm lượng nước trong quả cũng như hàm lượng vitamin C hao hụt ít so với bảo quản trong màng PE với cùng điều kiện bảo quản. |
Định danh: | https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/42715 |
ISSN: | 1859-4581 |
Bộ sưu tập: | Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
_file_ Giới hạn truy cập | 2.45 MB | Adobe PDF | ||
Your IP: 3.147.75.217 |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.