Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/43027
Nhan đề: | Phân tích ảnh hưởng của các thông số quá trình sấy tới hiệu quả làm việc của máy sấy vỉ ngang |
Tác giả: | Nguyễn, Thanh Tùng Bùi, Minh Hoàng |
Từ khoá: | Máy sấy vỉ ngang Nhiệt độ sấy thóc Thể tích sấy thóc |
Năm xuất bản: | 2020 |
Tùng thư/Số báo cáo: | Tạp chí Cơ khí Việt Nam;Số 10 .- Tr.31-35 |
Tóm tắt: | Nghiên cứu tập trung kết hợp tính toán lý thuyết và thực nghiệm để xác định ảnh hưởng của thông số quá trình sấy tới khả năng làm việc của máy sấy thóc kiểu vỉ ngang Thực nghiệm trên lớp thóc dày 50cm. Kết quả nghiên cứu cho thấy, ở nhiệt độ sấy 430 - 44°c độ ẩm trung bình của thóc giảm từ 30% xuống 12%, mất khoảng từ 8-10 giờ, trong khi mất khoảng 16-18 giờ ở nhiệt độ sấy 390 - 40oC. Nghiên cứu cũng chỉ ra, máy sấy vỉ ngang kiểu sàng nghiêng cho hiệu quả sấy về mặt giảm ẩm nhanh hơn khoảng 10%, 6% tương ứng ở khoảng nhiệt độ 43° - 44°c và 39°-40°C so với máy sấy vỉ ngang kiểu sàng ngang. |
Định danh: | https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/43027 |
ISSN: | 2615-9910 |
Bộ sưu tập: | Cơ khí Việt Nam |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
_file_ Giới hạn truy cập | 1.29 MB | Adobe PDF | ||
Your IP: 3.139.234.68 |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.