Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/43027
Nhan đề: Phân tích ảnh hưởng của các thông số quá trình sấy tới hiệu quả làm việc của máy sấy vỉ ngang
Tác giả: Nguyễn, Thanh Tùng
Bùi, Minh Hoàng
Từ khoá: Máy sấy vỉ ngang
Nhiệt độ sấy thóc
Thể tích sấy thóc
Năm xuất bản: 2020
Tùng thư/Số báo cáo: Tạp chí Cơ khí Việt Nam;Số 10 .- Tr.31-35
Tóm tắt: Nghiên cứu tập trung kết hợp tính toán lý thuyết và thực nghiệm để xác định ảnh hưởng của thông số quá trình sấy tới khả năng làm việc của máy sấy thóc kiểu vỉ ngang Thực nghiệm trên lớp thóc dày 50cm. Kết quả nghiên cứu cho thấy, ở nhiệt độ sấy 430 - 44°c độ ẩm trung bình của thóc giảm từ 30% xuống 12%, mất khoảng từ 8-10 giờ, trong khi mất khoảng 16-18 giờ ở nhiệt độ sấy 390 - 40oC. Nghiên cứu cũng chỉ ra, máy sấy vỉ ngang kiểu sàng nghiêng cho hiệu quả sấy về mặt giảm ẩm nhanh hơn khoảng 10%, 6% tương ứng ở khoảng nhiệt độ 43° - 44°c và 39°-40°C so với máy sấy vỉ ngang kiểu sàng ngang.
Định danh: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/43027
ISSN: 2615-9910
Bộ sưu tập: Cơ khí Việt Nam

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
1.29 MBAdobe PDF
Your IP: 18.226.165.21


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.