Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/43027
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorNguyễn, Thanh Tùng-
dc.contributor.authorBùi, Minh Hoàng-
dc.date.accessioned2021-01-15T08:31:51Z-
dc.date.available2021-01-15T08:31:51Z-
dc.date.issued2020-
dc.identifier.issn2615-9910-
dc.identifier.urihttps://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/43027-
dc.description.abstractNghiên cứu tập trung kết hợp tính toán lý thuyết và thực nghiệm để xác định ảnh hưởng của thông số quá trình sấy tới khả năng làm việc của máy sấy thóc kiểu vỉ ngang Thực nghiệm trên lớp thóc dày 50cm. Kết quả nghiên cứu cho thấy, ở nhiệt độ sấy 430 - 44°c độ ẩm trung bình của thóc giảm từ 30% xuống 12%, mất khoảng từ 8-10 giờ, trong khi mất khoảng 16-18 giờ ở nhiệt độ sấy 390 - 40oC. Nghiên cứu cũng chỉ ra, máy sấy vỉ ngang kiểu sàng nghiêng cho hiệu quả sấy về mặt giảm ẩm nhanh hơn khoảng 10%, 6% tương ứng ở khoảng nhiệt độ 43° - 44°c và 39°-40°C so với máy sấy vỉ ngang kiểu sàng ngang.vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.relation.ispartofseriesTạp chí Cơ khí Việt Nam;Số 10 .- Tr.31-35-
dc.subjectMáy sấy vỉ ngangvi_VN
dc.subjectNhiệt độ sấy thócvi_VN
dc.subjectThể tích sấy thócvi_VN
dc.titlePhân tích ảnh hưởng của các thông số quá trình sấy tới hiệu quả làm việc của máy sấy vỉ ngangvi_VN
dc.typeArticlevi_VN
Appears in Collections:Cơ khí Việt Nam

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
1.29 MBAdobe PDF
Your IP: 18.118.184.169


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.