Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/43029
Title: Cần Thơ khai thác giá trị ẩm thực vào hoạt động du lịch
Authors: Nguyễn, Thị Khánh Ngọc
Từ, Tuấn Cường
Keywords: Cần Thơ
Giá trị
Ẩm thực
Du lịch
Issue Date: 2020
Series/Report no.: Tạp chí Du lịch Việt Nam;Số 12 .- Tr.44-45
Abstract: Là trung tâm kinh tế, văn hóa, xã hội, y tế, giáo dục và du lịch của đồng bằng sông Cửu Long, Cần Thơ mang trong mình những nét văn hóa đặc trưng của miền tây sông nước. Từ sự giao thoa văn hóa giữa ba dân tộc Việt (Kinh) - Khmer - Hoa, đã hình thành nên nền ẩm thực tây đô đa dạng và phong phú, là nguồn tài nguyên giá trị để khai thác phát triển thành sản phẩm phục vụ du khách.
URI: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/43029
ISSN: 0866-7373
Appears in Collections:Du lịch Việt Nam

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
778.27 kBAdobe PDF
Your IP: 18.217.104.36


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.