Please use this identifier to cite or link to this item:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/43029
Title: | Cần Thơ khai thác giá trị ẩm thực vào hoạt động du lịch |
Authors: | Nguyễn, Thị Khánh Ngọc Từ, Tuấn Cường |
Keywords: | Cần Thơ Giá trị Ẩm thực Du lịch |
Issue Date: | 2020 |
Series/Report no.: | Tạp chí Du lịch Việt Nam;Số 12 .- Tr.44-45 |
Abstract: | Là trung tâm kinh tế, văn hóa, xã hội, y tế, giáo dục và du lịch của đồng bằng sông Cửu Long, Cần Thơ mang trong mình những nét văn hóa đặc trưng của miền tây sông nước. Từ sự giao thoa văn hóa giữa ba dân tộc Việt (Kinh) - Khmer - Hoa, đã hình thành nên nền ẩm thực tây đô đa dạng và phong phú, là nguồn tài nguyên giá trị để khai thác phát triển thành sản phẩm phục vụ du khách. |
URI: | https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/43029 |
ISSN: | 0866-7373 |
Appears in Collections: | Du lịch Việt Nam |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
_file_ Restricted Access | 778.27 kB | Adobe PDF | ||
Your IP: 18.219.255.63 |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.