Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/43029
Nhan đề: | Cần Thơ khai thác giá trị ẩm thực vào hoạt động du lịch |
Tác giả: | Nguyễn, Thị Khánh Ngọc Từ, Tuấn Cường |
Từ khoá: | Cần Thơ Giá trị Ẩm thực Du lịch |
Năm xuất bản: | 2020 |
Tùng thư/Số báo cáo: | Tạp chí Du lịch Việt Nam;Số 12 .- Tr.44-45 |
Tóm tắt: | Là trung tâm kinh tế, văn hóa, xã hội, y tế, giáo dục và du lịch của đồng bằng sông Cửu Long, Cần Thơ mang trong mình những nét văn hóa đặc trưng của miền tây sông nước. Từ sự giao thoa văn hóa giữa ba dân tộc Việt (Kinh) - Khmer - Hoa, đã hình thành nên nền ẩm thực tây đô đa dạng và phong phú, là nguồn tài nguyên giá trị để khai thác phát triển thành sản phẩm phục vụ du khách. |
Định danh: | https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/43029 |
ISSN: | 0866-7373 |
Bộ sưu tập: | Du lịch Việt Nam |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
_file_ Giới hạn truy cập | 778.27 kB | Adobe PDF | ||
Your IP: 3.145.115.45 |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.