Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/43079
Nhan đề: | Câu hỏi và thực nghiệm hóa học |
Tác giả: | Vũ, Thị Luyến |
Từ khoá: | Câu hỏi Thực nghiệm Hóa học |
Năm xuất bản: | 2020 |
Tùng thư/Số báo cáo: | Tạp chí Hóa học & Ứng dụng;Số 12 .- Tr.11-14 |
Tóm tắt: | Khi làm bánh từ bột mì không có thuốc nở thì bánh không xốp nhưng nếu trộn thêm vào bột mì một ít nước phèn, nhôm - kali [K₂SO₄.Al₂(SO₄)₃.24H₂O] và soda (Na₂CO₃.10H₂O) thì bánh nở phồng xốp sau khi nướng. |
Định danh: | https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/43079 |
ISSN: | 1859-4069 |
Bộ sưu tập: | Hóa học và ứng dụng |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
_file_ Giới hạn truy cập | 847.78 kB | Adobe PDF | ||
Your IP: 18.117.104.132 |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.