Please use this identifier to cite or link to this item:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/43079
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | Vũ, Thị Luyến | - |
dc.date.accessioned | 2021-01-18T01:13:47Z | - |
dc.date.available | 2021-01-18T01:13:47Z | - |
dc.date.issued | 2020 | - |
dc.identifier.issn | 1859-4069 | - |
dc.identifier.uri | https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/43079 | - |
dc.description.abstract | Khi làm bánh từ bột mì không có thuốc nở thì bánh không xốp nhưng nếu trộn thêm vào bột mì một ít nước phèn, nhôm - kali [K₂SO₄.Al₂(SO₄)₃.24H₂O] và soda (Na₂CO₃.10H₂O) thì bánh nở phồng xốp sau khi nướng. | vi_VN |
dc.language.iso | vi | vi_VN |
dc.relation.ispartofseries | Tạp chí Hóa học & Ứng dụng;Số 12 .- Tr.11-14 | - |
dc.subject | Câu hỏi | vi_VN |
dc.subject | Thực nghiệm | vi_VN |
dc.subject | Hóa học | vi_VN |
dc.title | Câu hỏi và thực nghiệm hóa học | vi_VN |
dc.type | Article | vi_VN |
Appears in Collections: | Hóa học và ứng dụng |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
_file_ Restricted Access | 847.78 kB | Adobe PDF | ||
Your IP: 18.225.72.181 |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.