Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/43097
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorHoàng, Thị Hồng Nhung-
dc.contributor.authorTừ, Trung Kiên-
dc.contributor.authorTrần, Thị Bích Ngọc-
dc.contributor.authorPhạm, Tuấn Hiệp-
dc.contributor.authorTừ, Quang Hiển-
dc.date.accessioned2021-01-18T01:36:49Z-
dc.date.available2021-01-18T01:36:49Z-
dc.date.issued2020-
dc.identifier.issn1859-4581-
dc.identifier.urihttps://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/43097-
dc.description.abstractThí nghiệm xác định mật độ trồng thích hợp cho cây Chùm ngây (Moringa oleifera Lam.) sử dụng làm thức ăn chăn nuôi được thực hiện trong 2 năm, từ 2017 đến 2018 tại Trường Đại học Nông Lâm, tỉnh Thái Nguyên. Thí nghiệm gồm 4 nghiệm thức (NT), từ NT1 đến NT4 tương ứng với 4 mật độ trồng là 125.000; 100.000; 83.500; 71.500 cây/ha. Mỗi nghiệm thức có diện tích 24 m² lặp lại 5 lần. Thí nghiệm được bố trí theo kiểu khối ngẫu nhiên hoàn toàn. Kết quả như sau: Sản lượng vật chất khô và protein thô trung bình/ha/năm có xu hướng giảm xuống khi mật độ trồng giảm ở năm thứ nhất và có xu hướng tăng lên khi mật độ trồng giảm ở năm thứ hai và trung bình hai năm.vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.relation.ispartofseriesTạp chí Nông nghiệp & Phát triển Nông thôn;Số 394 .- Tr.29-35-
dc.subjectChùm ngây (Moringa oleifera)vi_VN
dc.subjectMật độ trồngvi_VN
dc.subjectThái Nguyênvi_VN
dc.subjectThức ăn chăn nuôivi_VN
dc.titleNghiên cứu mật độ trồng chùm ngây (Moringa oleifera) làm thức ăn chăn nuôi tại Thái Nguyênvi_VN
dc.typeArticlevi_VN
Appears in Collections:Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
2.59 MBAdobe PDF
Your IP: 3.144.242.235


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.