Please use this identifier to cite or link to this item:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/43097
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | Hoàng, Thị Hồng Nhung | - |
dc.contributor.author | Từ, Trung Kiên | - |
dc.contributor.author | Trần, Thị Bích Ngọc | - |
dc.contributor.author | Phạm, Tuấn Hiệp | - |
dc.contributor.author | Từ, Quang Hiển | - |
dc.date.accessioned | 2021-01-18T01:36:49Z | - |
dc.date.available | 2021-01-18T01:36:49Z | - |
dc.date.issued | 2020 | - |
dc.identifier.issn | 1859-4581 | - |
dc.identifier.uri | https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/43097 | - |
dc.description.abstract | Thí nghiệm xác định mật độ trồng thích hợp cho cây Chùm ngây (Moringa oleifera Lam.) sử dụng làm thức ăn chăn nuôi được thực hiện trong 2 năm, từ 2017 đến 2018 tại Trường Đại học Nông Lâm, tỉnh Thái Nguyên. Thí nghiệm gồm 4 nghiệm thức (NT), từ NT1 đến NT4 tương ứng với 4 mật độ trồng là 125.000; 100.000; 83.500; 71.500 cây/ha. Mỗi nghiệm thức có diện tích 24 m² lặp lại 5 lần. Thí nghiệm được bố trí theo kiểu khối ngẫu nhiên hoàn toàn. Kết quả như sau: Sản lượng vật chất khô và protein thô trung bình/ha/năm có xu hướng giảm xuống khi mật độ trồng giảm ở năm thứ nhất và có xu hướng tăng lên khi mật độ trồng giảm ở năm thứ hai và trung bình hai năm. | vi_VN |
dc.language.iso | vi | vi_VN |
dc.relation.ispartofseries | Tạp chí Nông nghiệp & Phát triển Nông thôn;Số 394 .- Tr.29-35 | - |
dc.subject | Chùm ngây (Moringa oleifera) | vi_VN |
dc.subject | Mật độ trồng | vi_VN |
dc.subject | Thái Nguyên | vi_VN |
dc.subject | Thức ăn chăn nuôi | vi_VN |
dc.title | Nghiên cứu mật độ trồng chùm ngây (Moringa oleifera) làm thức ăn chăn nuôi tại Thái Nguyên | vi_VN |
dc.type | Article | vi_VN |
Appears in Collections: | Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
_file_ Restricted Access | 2.59 MB | Adobe PDF | ||
Your IP: 3.144.3.235 |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.