Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/43109
Nhan đề: Cơ sở khoa học và đề xuất giải pháp bảo vệ nguồn lợi hải sản ở vùng biển Việt Nam
Tác giả: Phạm, Quốc Huy
Nguyễn, Viết Nghĩa
Vũ, Việt Hà
Từ khoá: Bảo vệ nguồn lợi
Quản lý nghề cá
Vùng biển Việt Nam
Năm xuất bản: 2020
Tùng thư/Số báo cáo: Tạp chí Nông nghiệp & Phát triển Nông thôn;Số 394 .- Tr.93-99
Tóm tắt: Trước áp lực khai thác ngày càng gia tăng, việc bảo vệ nguồn lợi hải sản có ý nghĩa rất quan trọng. Từ nguồn số liệu của các chuyến điều tra, thu mẫu giai đoạn 2011-2015 ở vùng biển Việt Nam cho thấy, kích thước của các loài hải sản chiếm ưu thế trong sản lượng khai thác ở hầu hết các vùng biển đều khá nhỏ, chưa đạt đến chiều dài thành thục sinh dục. Các loài đang bị khai thác quá mức ở vùng biển vịnh Bắc bộ là cá bạc má, cá mối thường, cá mối vạch; Trung bộ là mực ống Trung Hoa, mực ống Ấn Độ, cá trác ngắn, cá phèn khoai, cá nục sồ; Đông Nam bộ là cá ngừ ồ, cá bạc má, cá nục sồ, cá mối thường; Tây Nam bộ là cá mối ngắn.
Định danh: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/43109
ISSN: 1859-4581
Bộ sưu tập: Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
2.49 MBAdobe PDF
Your IP: 18.117.192.205


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.