Please use this identifier to cite or link to this item:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/43130
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | Nguyễn, Quốc Khương | - |
dc.contributor.author | Lê, Vĩnh Thúc | - |
dc.contributor.author | Lê, Thị Mỹ Thu | - |
dc.contributor.author | Lưu, Thị Yến Nhi | - |
dc.contributor.author | Võ, Văn Ựng | - |
dc.contributor.author | Trần, Chí Nhân | - |
dc.contributor.author | Lý, Ngọc Thanh Xuân | - |
dc.contributor.author | Nguyễn, Thị Thanh Xuân | - |
dc.date.accessioned | 2021-01-18T02:38:02Z | - |
dc.date.available | 2021-01-18T02:38:02Z | - |
dc.date.issued | 2020 | - |
dc.identifier.issn | 1859-4581 | - |
dc.identifier.uri | https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/43130 | - |
dc.description.abstract | Hiệu quả sử dụng lân thấp hơn 15% ở vụ đầu tiên nên lượng lân còn lại được lưu tồn trong đất dưới dạng cây trồng không hấp thu được, sử dụng vi khuẩn để hòa tan lượng lân khó tan trong đất là một trong những biện pháp triển vọng trong trồng mía đường bền vững. Mục tiêu của nghiên cứu là chọn được những dòng vi khuẩn nội sinh rễ mía đường hòa tan các dạng lân khó tan trong đất phèn. 23 dòng vi khuẩn phán lập từ mẫu rẽ mía đường trồng trên đất phèn được sử dụng để tuyển chọn các vi khuẩn có khả năng hòa tan các dạng lân khá tan. | vi_VN |
dc.language.iso | vi | vi_VN |
dc.relation.ispartofseries | Tạp chí Nông nghiệp & Phát triển Nông thôn;Số 395 .- Tr.35-41 | - |
dc.subject | Vi khuẩn hòa tan lân | vi_VN |
dc.subject | Đất phèn | vi_VN |
dc.subject | Mía đường | vi_VN |
dc.subject | Vi khuẩn nội sinh rễ mía | vi_VN |
dc.title | Tuyển chọn vi khuẩn nội sinh rễ cây mía đường có khả năng hòa tan lân | vi_VN |
dc.type | Article | vi_VN |
Appears in Collections: | Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
_file_ Restricted Access | 2.48 MB | Adobe PDF | ||
Your IP: 18.116.28.79 |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.