Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/43194
Nhan đề: Nghiên cứu điều kiện thích hợp trong quá trình sản xuất bột cà rốt
Tác giả: Nguyễn, Thị Hồng Hạnh
Trần, Thị Ánh
Từ khoá: Cà rốt
Bột rau
Sấy khô
Dinh dưỡng
Carotene
Năm xuất bản: 2020
Tùng thư/Số báo cáo: Tạp chí Nông nghiệp & Phát triển Nông thôn;Số 397 .- Tr.80-87
Tóm tắt: Nghiên cứu nhằm xác định các điều kiện thích hợp trong quá trình chế biến bột cà rốt. Tiến hành khảo sát các điều kiện sơ chế nguyên liệu, các điều kiện sấy để thu được sản phẩm bột cà rốt có độ ẩm <10%, đồng thời giữ được màu sắc và thành phần các dinh dưỡng tốt nhất. Kết quả cho thấy, sau khi làm sạch, thái lát mỏng, cà rốt được ngâm trong dung dịch muối NaCl 0,5%, sau đó chần trong nước nóng 90°C trong 5 phút và sấy ở 70°C trong 8 giờ thu được sản phẩm tốt nhất.
Định danh: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/43194
ISSN: 1859-4581
Bộ sưu tập: Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
2.69 MBAdobe PDF
Your IP: 13.58.96.77


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.