Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/43194
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorNguyễn, Thị Hồng Hạnh-
dc.contributor.authorTrần, Thị Ánh-
dc.date.accessioned2021-01-18T07:53:31Z-
dc.date.available2021-01-18T07:53:31Z-
dc.date.issued2020-
dc.identifier.issn1859-4581-
dc.identifier.urihttps://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/43194-
dc.description.abstractNghiên cứu nhằm xác định các điều kiện thích hợp trong quá trình chế biến bột cà rốt. Tiến hành khảo sát các điều kiện sơ chế nguyên liệu, các điều kiện sấy để thu được sản phẩm bột cà rốt có độ ẩm <10%, đồng thời giữ được màu sắc và thành phần các dinh dưỡng tốt nhất. Kết quả cho thấy, sau khi làm sạch, thái lát mỏng, cà rốt được ngâm trong dung dịch muối NaCl 0,5%, sau đó chần trong nước nóng 90°C trong 5 phút và sấy ở 70°C trong 8 giờ thu được sản phẩm tốt nhất.vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.relation.ispartofseriesTạp chí Nông nghiệp & Phát triển Nông thôn;Số 397 .- Tr.80-87-
dc.subjectCà rốtvi_VN
dc.subjectBột rauvi_VN
dc.subjectSấy khôvi_VN
dc.subjectDinh dưỡngvi_VN
dc.subjectCarotenevi_VN
dc.titleNghiên cứu điều kiện thích hợp trong quá trình sản xuất bột cà rốtvi_VN
dc.typeArticlevi_VN
Appears in Collections:Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
2.69 MBAdobe PDF
Your IP: 3.145.112.91


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.