Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/43235
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorNguyễn, Thị Vân Linh-
dc.contributor.authorNguyễn, Thị Thùy Dung-
dc.contributor.authorNguyễn, Phước Bảo Duy-
dc.date.accessioned2021-01-19T00:57:02Z-
dc.date.available2021-01-19T00:57:02Z-
dc.date.issued2020-
dc.identifier.issn1859-4581-
dc.identifier.urihttps://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/43235-
dc.description.abstractGốc măng tây xanh (Asparagus officinalis L.) là phần nguyên liệu thường bỏ đi trong quá trình chế biến dù phần nguyên liệu này có hàm lượng cellulose, chất dinh dưỡng và khoáng đáng kể. Tận dụng phần gốc măng tây xanh tạo sản phẩm dạng bột và dùng làm nguyên liệu phát triển sản phẩm trà túi lọc đem lại lợi ích kinh tế và tăng giá trị sử dụng của măng tây xanh. Trong nghiên cứu này đã sử dụng phương pháp quy hoạch nhân tố từng phần hai mức khảo sát để tối ưu hóa hoạt tính chống oxy hóa của các công thức trà túi lọc từ gốc măng tây xanh.vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.relation.ispartofseriesTạp chí Nông nghiệp & Phát triển Nông thôn;Số 398 .- Tr.69-76-
dc.subjectDPPHvi_VN
dc.subjectGốc măng tây xanhvi_VN
dc.subjectTrà túi lọcvi_VN
dc.titleỨng dụng quy hoạch nhân tố từng phần tối ưu hóa hoạt tính chống oxy hóa các sản phẩm trà túi lọc từ gốc măng tây xanh (Asparagus officinalis L.)vi_VN
dc.typeArticlevi_VN
Appears in Collections:Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
2.65 MBAdobe PDF
Your IP: 18.117.77.51


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.