Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/43476
Nhan đề: | Phân lập chất từ cao ethyl acetate của trái Bần chua (Sonneratia caseolaris L.), họ Bằng lăng (Lythraceae)” |
Tác giả: | PGS.TS Tôn, Nữ Liên Hương Tô, Thị Ngọc Hân |
Từ khoá: | Hóa học |
Năm xuất bản: | 2021 |
Nhà xuất bản: | Đại học Cần Thơ |
Mô tả: | 70tr |
Định danh: | https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/43476 |
Bộ sưu tập: | Khoa Khoa học Tự nhiên |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
_file_ Giới hạn truy cập | 2.5 MB | Adobe PDF | ||
Your IP: 3.129.67.32 |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.