Please use this identifier to cite or link to this item:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/43780
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | Nguyễn, Xuân Vũ | - |
dc.contributor.author | Trần, Thị Mai | - |
dc.contributor.author | Nguyễn, Thị Tính | - |
dc.contributor.author | Chu, Thúc Đạt | - |
dc.contributor.author | Phạm, Phương Thu | - |
dc.contributor.author | Ngô, Xuân Bình | - |
dc.contributor.author | Nguyễn, Tiến Dũng | - |
dc.date.accessioned | 2021-01-26T01:26:07Z | - |
dc.date.available | 2021-01-26T01:26:07Z | - |
dc.date.issued | 2018 | - |
dc.identifier.issn | 1859-4581 | - |
dc.identifier.uri | https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/43780 | - |
dc.description.abstract | Năng nóng là một trong những nguyên nhân chính gây ảnh hưởng đến năng suất và sản lượng cây trồng. Đặc biệt, từ giai đoạn hình thành hạt phấn đến ra hoa nếu gặp nhiệt độ cao năng suất sẽ giảm nghiêm trọng do hạt phấn mất khả năng nảy mầm và hạt không được hình thành. Gien AtHSPlOl mã hóa cho Chaperon protein BI (ClpBl) thuộc nhóm protein chịu nhiệt heat shock protein 100 (HSP100) có vai trò nâng cao tính chống chịu của tế bào trong những điều kiện bất lợi như hạn, lạnh, nóng,... Các nghiên cứu đã chứng minh gien AtHSPlOl được biểu hiện mạnh ở cơ quan sinh sản như hoa, hạt phấn, hạt của cây. | vi_VN |
dc.language.iso | vi | vi_VN |
dc.relation.ispartofseries | Tạp chí Nông nghiệp và Phát triển nông thôn;Số 339 .- Tr.11-17 | - |
dc.subject | AtHSP101 | vi_VN |
dc.subject | Chịu nóng | vi_VN |
dc.subject | Tách dòng | vi_VN |
dc.subject | Vector | vi_VN |
dc.title | Tách dòng và thiết kế vector chuyển gien Athsp 101 phục vụ công tác chọn tạo giống cây trồng chịu nóng ở ở Việt Nam | vi_VN |
dc.type | Article | vi_VN |
Appears in Collections: | Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
_file_ Restricted Access | 5.45 MB | Adobe PDF | ||
Your IP: 18.188.69.167 |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.