Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/43852
Nhan đề: Đánh giá khả năng cung cấp dinh dưỡng khoáng và năng suất bắp lai trên đất phù sa bao đê và không bao đê ở tỉnh An Giang
Tác giả: Lê, Phước Toàn
Ngô, Ngọc Hưng
Từ khoá: Bắp lai,
Đất phù sa đê bao
Năng suất
Dinh dưỡng khoáng
Tỉ lệ thành phần nguyên tố
Năm xuất bản: 2018
Tùng thư/Số báo cáo: Tạp chí Nông nghiệp và Phát triển nông thôn;Số 339 .- Tr.53-62
Tóm tắt: Mục tiêu nghiên cứu là: (1) đánh giá năng suất, hàm lượng và tỉ lệ khoáng N, p, K, Ca và Mg trong lá của bắp lai trồng trên đất phù sa bao đê và không bao đê; (2) so sánh phương pháp lấy mẫu lá để phân tích, đánh giá khả năng cung cấp dinh dưỡng giữa hai loại đất Thí nghiệm trồng bắp lai được thực hiện qua hai vụ đông xuân 2014-2015 và 2015-2016 trên các ruộng nông dân (n=80) thuộc đất phù sa bao đê và không bao đê ỡ An Phú-An Giang.
Định danh: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/43852
ISSN: 1859-4581
Bộ sưu tập: Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
6 MBAdobe PDF
Your IP: 18.119.123.10


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.