Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/43897
Nhan đề: Nghiên cứu thủy phân protein từ phụ phẩm cá lóc bằng enzyme alcalase
Tác giả: Ung, Minh Anh Thư
Từ khoá: Alacaza
Cá lóc
Phụ phẩm
Thủy phân
Năm xuất bản: 2018
Tùng thư/Số báo cáo: Tạp chí Nông nghiệp và Phát triển nông thôn;Số 339 .- Tr.78-84
Tóm tắt: Nghiên cứu này được thực hiện nhằm đánh giá khả năng thủy phân protein từ phụ phẩm cá lóc để thu dịch đạm dựa trên tác động của enzym alcalaza thương mại. Nội dung nghiên cứu tập trung vào khảo sát một số yếu tố ảnh hưởng đến quá trình thủy phân protein từ phụ phẩm cá lóc như pH dung môi, nhiệt độ thủy phân, nồng độ enzym và thời gian thủy phân. Kết quả cho thấy, hiệu suất thủy phân protein từ phụ phẩm cá lóc đạt tốt nhất (40,25%) ở điều kiện pH dung môi là 8,1, nhiệt độ thủy phân là 57,6"C, nồng độ alcalaza là 3% (v/w) và thời gian thủy phân là 2,82 giờ.
Định danh: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/43897
ISSN: 1859-4581
Bộ sưu tập: Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
5.53 MBAdobe PDF
Your IP: 3.146.176.1


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.