Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/43897
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorUng, Minh Anh Thư-
dc.date.accessioned2021-01-26T07:26:28Z-
dc.date.available2021-01-26T07:26:28Z-
dc.date.issued2018-
dc.identifier.issn1859-4581-
dc.identifier.urihttps://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/43897-
dc.description.abstractNghiên cứu này được thực hiện nhằm đánh giá khả năng thủy phân protein từ phụ phẩm cá lóc để thu dịch đạm dựa trên tác động của enzym alcalaza thương mại. Nội dung nghiên cứu tập trung vào khảo sát một số yếu tố ảnh hưởng đến quá trình thủy phân protein từ phụ phẩm cá lóc như pH dung môi, nhiệt độ thủy phân, nồng độ enzym và thời gian thủy phân. Kết quả cho thấy, hiệu suất thủy phân protein từ phụ phẩm cá lóc đạt tốt nhất (40,25%) ở điều kiện pH dung môi là 8,1, nhiệt độ thủy phân là 57,6"C, nồng độ alcalaza là 3% (v/w) và thời gian thủy phân là 2,82 giờ.vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.relation.ispartofseriesTạp chí Nông nghiệp và Phát triển nông thôn;Số 339 .- Tr.78-84-
dc.subjectAlacazavi_VN
dc.subjectCá lócvi_VN
dc.subjectPhụ phẩmvi_VN
dc.subjectThủy phânvi_VN
dc.titleNghiên cứu thủy phân protein từ phụ phẩm cá lóc bằng enzyme alcalasevi_VN
dc.typeArticlevi_VN
Appears in Collections:Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
5.53 MBAdobe PDF
Your IP: 18.223.213.102


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.