Please use this identifier to cite or link to this item:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/43911
Title: | Tiêu dùng an toàn thực phẩm ở Việt Nam trong những năm vừa qua: một số phân tích từ khía cạnh tác động của dư luận xã hội |
Authors: | Nguyễn, Ngọc Trung |
Keywords: | Tiêu dùng An toàn thực phẩm Việt Nam Phân tích Khía cạnh Tác động Dư luận xã hội |
Issue Date: | 2020 |
Series/Report no.: | Tạp chí Kinh tế Châu Á - Thái Bình Dương;Số 579 .- Tr.36-38 |
Abstract: | Tiêu dùng ATTP là khâu cuối cùng trong bốn khâu gồm sản xuất, bảo quản, phân phối và tiêu dùng. Tiêu dùng thường là những hoạt động không phải đứng từ phía nhà sản xuất mà là những người trực tiếp dùng những sản phẩm thực phẩm. Theo ngôn ngữ phổ thông người tiêu dùng nếu có đủ thông tin, có kiến thức nền về thực phẩm và dưới tác động của DLXH có thể tiêu dùng những thực phẩm an toàn. Tuy vậy, DLXH cũng có thể có tác động không tích cực đến vấn đề tiêu dùng ATTP cho nên các chính sách quản lý hợp lý sẽ giúp tạo ra việc tiêu dùng và sử dụng thực phẩm an toàn hơn. |
URI: | https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/43911 |
ISSN: | 0868-3808 |
Appears in Collections: | Kinh tế Châu Á - Thái Bình Dương |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
_file_ Restricted Access | 1.26 MB | Adobe PDF | ||
Your IP: 18.227.72.27 |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.