Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/43911
Nhan đề: Tiêu dùng an toàn thực phẩm ở Việt Nam trong những năm vừa qua: một số phân tích từ khía cạnh tác động của dư luận xã hội
Tác giả: Nguyễn, Ngọc Trung
Từ khoá: Tiêu dùng
An toàn thực phẩm
Việt Nam
Phân tích
Khía cạnh
Tác động
Dư luận xã hội
Năm xuất bản: 2020
Tùng thư/Số báo cáo: Tạp chí Kinh tế Châu Á - Thái Bình Dương;Số 579 .- Tr.36-38
Tóm tắt: Tiêu dùng ATTP là khâu cuối cùng trong bốn khâu gồm sản xuất, bảo quản, phân phối và tiêu dùng. Tiêu dùng thường là những hoạt động không phải đứng từ phía nhà sản xuất mà là những người trực tiếp dùng những sản phẩm thực phẩm. Theo ngôn ngữ phổ thông người tiêu dùng nếu có đủ thông tin, có kiến thức nền về thực phẩm và dưới tác động của DLXH có thể tiêu dùng những thực phẩm an toàn. Tuy vậy, DLXH cũng có thể có tác động không tích cực đến vấn đề tiêu dùng ATTP cho nên các chính sách quản lý hợp lý sẽ giúp tạo ra việc tiêu dùng và sử dụng thực phẩm an toàn hơn.
Định danh: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/43911
ISSN: 0868-3808
Bộ sưu tập: Kinh tế Châu Á - Thái Bình Dương

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
1.26 MBAdobe PDF
Your IP: 3.137.189.236


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.