Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/43911
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorNguyễn, Ngọc Trung-
dc.date.accessioned2021-01-26T07:42:54Z-
dc.date.available2021-01-26T07:42:54Z-
dc.date.issued2020-
dc.identifier.issn0868-3808-
dc.identifier.urihttps://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/43911-
dc.description.abstractTiêu dùng ATTP là khâu cuối cùng trong bốn khâu gồm sản xuất, bảo quản, phân phối và tiêu dùng. Tiêu dùng thường là những hoạt động không phải đứng từ phía nhà sản xuất mà là những người trực tiếp dùng những sản phẩm thực phẩm. Theo ngôn ngữ phổ thông người tiêu dùng nếu có đủ thông tin, có kiến thức nền về thực phẩm và dưới tác động của DLXH có thể tiêu dùng những thực phẩm an toàn. Tuy vậy, DLXH cũng có thể có tác động không tích cực đến vấn đề tiêu dùng ATTP cho nên các chính sách quản lý hợp lý sẽ giúp tạo ra việc tiêu dùng và sử dụng thực phẩm an toàn hơn.vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.relation.ispartofseriesTạp chí Kinh tế Châu Á - Thái Bình Dương;Số 579 .- Tr.36-38-
dc.subjectTiêu dùngvi_VN
dc.subjectAn toàn thực phẩmvi_VN
dc.subjectViệt Namvi_VN
dc.subjectPhân tíchvi_VN
dc.subjectKhía cạnhvi_VN
dc.subjectTác độngvi_VN
dc.subjectDư luận xã hộivi_VN
dc.titleTiêu dùng an toàn thực phẩm ở Việt Nam trong những năm vừa qua: một số phân tích từ khía cạnh tác động của dư luận xã hộivi_VN
dc.typeArticlevi_VN
Appears in Collections:Kinh tế Châu Á - Thái Bình Dương

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
1.26 MBAdobe PDF
Your IP: 3.21.105.222


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.