Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/43963
Nhan đề: | Đánh giá hiệu quả kháng Escherichia coli, Campylobacter jejuni, Stapylocucus aureus và Clostridium perfringens của tinh dầu sả chanh Việt Nam |
Tác giả: | Liêu, Mỹ Đông Đặng, Thị Kim Thúy Đào, Thiện |
Từ khoá: | Cây sả chanh Tinh dầu Kháng khuẩn Dimetila sunfoxit (DMSO - DiMethyl SulfOxide) Tween 20 Chất nhũ hóa. |
Năm xuất bản: | 2018 |
Tùng thư/Số báo cáo: | Tạp chí Nông nghiệp và Phát triển nông thôn;Số 341 .- Tr.55-60 |
Tóm tắt: | Trong nghiên cứu này tinh dầu sả chanh ở các nồng độ khác nhau (100, 80, 60, 40, 20 và 10 pl/mL) được đánh giá hiệu quả kháng khuẩn tới bốn chủng vi khuẩn (Escherichia coll ATCC 23631, Campylobacter jejuni ATCC 33560, Stapylocucus aureus ATCC 25923 và Clostridium perừingens ATCC13124) so với hai loại thuốc kháng sinh phổ biến là ampicillin, nalidixic axit bằng phương pháp khuếch tán qua thạch... . |
Định danh: | https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/43963 |
ISSN: | 1859-4581 |
Bộ sưu tập: | Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
_file_ Giới hạn truy cập | 5.11 MB | Adobe PDF | ||
Your IP: 18.219.239.111 |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.